• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử UBND huyên Văn Yên!
 
Khởi công xây dựng công trình "Thắp sáng đường quê" thôn Ngòi Lẫu và Trạng Xô xã Châu Quế Thượng
08/06/2023 11:10:00 SA
1017 lượt xem
In Đọc bài

  

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023-2028, góp phần thực hiện  có hiệu quả chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện; ngày 2/6/2023 Liên đoàn Lao động huyện Văn Yên khởi công xây dựng công trình "Thắp sáng đường quê" tại  thôn Ngòi Lẫu và Trạng Xô xã Châu Quế Thượng. Dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Thị Thiên- Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí trong BTV, BCH LĐLĐ huyện, Chủ tịch các cụm thi đua và các công đoàn cơ sở.

các cụm công đoàn trao hỗ trợ xã Châu Quế Thượng

 Theo đó Các công đoàn cơ sở cụm thi đua số 1, số 2 và Công đoàn cơ sở xã, trường Mầm non, trường TH&THCS Châu Quế Thượng đã tiến hành  làm công trình "Thắp sáng đường quê"  tại 02 thôn Ngòi Lẫu và Trạng Xô của xã Châu Quế Thượng với tổng chiều dài 2.800 m với tổng kinh phí gần 53 triệu đồng.

Công trình "Thắp sáng đường quê" Nhằm phát huy tính cộng đồng của mỗi đoàn viên và tập thể công đoàn cơ sở, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước - Thiết thực chào mừng Đại hội công đoàn các cấp. Và  sẽ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần sâu sắc đối với nhân dân của thôn được hỗ trợ nói riêng, của toàn xã nói chung; thể hiện tinh thần vì cuộc sống cộng đồng và chung tay xây dựng nông thôn mới của các cấp công đoàn.

Khánh Chi


đã tặng