• An Bình đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020

Ngày xuất bản: 28/05/2020 4:42:00 CH

Sáng ngày 28/5/2020, UBND huyện Văn Yên long trọng tổ chức Lễ công bố xã An Bình đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020. Dự Lễ công bố có đồng chí Trần Thế Hùng - UV Ban chấp hành đảng bộ tỉnh - Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái, lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện Văn Yên có đồng chí Vũ Quang Hải - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng đông đảo bà con nhân dân xã An Bình.

• An Bình cán đích nông thôn mới

Ngày xuất bản: 28/05/2020 4:00:00 CH

Xuất phát điểm tương đối thấp so với yêu cầu trong Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới, song Đảng ủy - HĐND -UBND và các tổ chức chính trị xã hội xã An Bình đã chủ động tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách và cách thức tiến hành xây dựng nông thôn mới, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống mới ở khu dân cư” gắn với phong trào “Chung sức xây dựng NTM” ở địa phương. Đến nay xã An Bình đã xây dựng đạt chuẩn các tiêu chí nông thôn mới, diện mạo nông thôn của xã trở lên khang trang, sạch đẹp, đời sống nhân dân từng bước được nâng cao.

• Hội đồng thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới tính Yên Bái thẩm định xã An Bình huyện Văn Yên đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày xuất bản: 20/05/2020 9:24:00 CH

Sáng 20/5, đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái đã chủ trì hội nghị thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020 đối với xã An Bình (huyện Văn Yên). Đồng chí Luyện Hữu Chung - Bí thư huyện ủy Văn Yên, đồng chí Vũ Quang Hải - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền xã An Bình. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí là thanh viên Hội đồng thẩm định tỉnh, thành viên Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Văn Yên.

• An Thịnh phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới

Ngày xuất bản: 29/04/2020 4:49:00 CH

Nhờ phát huy trí tuệ tập thể, quyết tâm, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo, sáng tạo, linh hoạt trong thể chế hóa, cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Văn Yên nhiệm kỳ 2015 - 2020, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước vào điều kiện của địa phương. Xã An Thịnh đã phát huy mạnh mẽ tiềm năng, lợi thế, huy động, sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, sức mạnh hệ thống chính trị đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội để thúc đẩy sản xuất nông, lâm nghiệp và phát triển nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới đạt nhiều kết quả nổi bật.

• BCĐ nông thôn mới huyện Văn Yên thẩm định các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại xã An Bình

Ngày xuất bản: 24/04/2020 7:35:00 CH

Ngày 24/4/2020, BCĐ nông thôn mới huyện Văn Yên đã tổ chức hội nghị thẩm định các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới tại xã An Bình. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Doãn Văn Thủy - Phó chủ tịch UBND huyện, Phó BCĐ xây dựng nông thôn mới huyện Văn Yên, các đồng chí thành viên BCĐ, lãnh đạo các ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, các ngành đoàn thể, trưởng các thôn trên địa bàn xã An Bình.

• 41-45 of 90<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >