• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử UBND huyên Văn Yên!
 
 • Phát huy vai trò chủ thể của Nông dân trong phát triển Nông nghiệp và xây dựng Nông thôn mới

  Ngày xuất bản: 15/10/2020 10:57:00 SA

  Phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta. Chủ trương này đã trực tiếp mang lại lợi ích cho người nông dân và họ giữ vai trò chủ thể trong việc thực hiện. Vậy, nông dân huyện Văn Yên đã phát huy vai trò chủ thể trong phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới như thế nào? Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10, phóng viên Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Văn Yên đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Thị Vân – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Văn Yên xung quanh vấn đề này.

 • Lắc Mường: thôn đầu tiên sẽ về đích nông thôn mới trên xã vùng cao Phong Dụ Hạ

  Ngày xuất bản: 08/10/2020 7:47:00 SA

  Lắc Mường là thôn đầu tiên của xã Phong Dụ Hạ sẽ về đích trong Chương trình xây dựng Nông thôn mới vào năm 2020. Kết quả đó đã và đang tác động, làm thay đổi đời sống kinh tế - xã hội của đồng bào các dân tộc trong thôn và tạo động lực, phong trào thi đua sôi nổi cho các thôn trên địa bàn xã nỗ lực xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

 • Thường trực Huyện ủy kiểm tra tình hình phát triển kinh tế - xã hội, kết quả thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã Ngòi A

  Ngày xuất bản: 03/09/2020 5:32:00 CH

  Ngày 3/9/2020, đoàn công tác của Thường trực huyện ủy Văn Yên do đồng chí Luyện Hữu Chung - Bí thư huyện ủy đã đến kiểm tra tình hình phát triển kinh tế - xã hội 8 tháng năm 2020, kết quả thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã Ngòi A. Cùng đi có đồng chí Hà Đức Anh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.

 • Huyện Văn Yên đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng Nông thôn mới

  Ngày xuất bản: 26/08/2020 4:12:00 CH

  Để thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, cấp ủy và chính quyền các cấp ở huyện Văn Yên xác định phải làm tốt công tác tuyên truyền, vận động để cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của chương trình từ đó tự nguyện tham gia, chung tay xây dựng nông thôn mới tại địa phương và thu được nhiều kết quả quan trọng.

 • Đông Cuông nỗ lực xây dựng Nông thôn mới nâng cao, Nông thôn mới kiểu mẫu

  Ngày xuất bản: 13/08/2020 2:03:00 CH

  Với những tiền đề vững chắc đạt được trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, xã Đông Cuông đang tiếp tục nỗ lực xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2020. Từ đó, góp phần làm cho diện mạo nông thôn ngày càng đổi mới, đời sống nhân dân từng bước nâng cao, văn hoá xã hội có nhiều tiến bộ, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

 • 36-40 of 90<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >