• Đồng chí Lã Thị Liền làm việc tại xã Tân Hợp về kết quả thực hiện các tiêu chí thuộc lĩnh vực Văn hóa - Xã hội trong xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020

Ngày xuất bản: 03/12/2020 12:00:00 SA

• Xã Mậu Đông đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày xuất bản: 22/11/2020 9:03:00 SA

Sáng ngày 18/11/2020, UBND huyện Văn Yên long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh công nhận xã Mậu Đông đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020. Dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân- Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái; Sở Giao thông Vận tải tỉnh; lãnh đạo Văn phòng điều phối Chương trình MTQG  xây dựng Nông thôn mới tỉnh Yên Bái; Về phía huyện Văn Yên có đồng chí Hà Đức Anh- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện,

• Đồng chí Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại xã Quang Minh, huyện Văn Yên

Ngày xuất bản: 14/11/2020 5:29:00 CH

Sáng 14/11, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam đã đến dự Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại xã Quang Minh, huyện Văn Yên.

• Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái làm việc tại xã Quang Minh

Ngày xuất bản: 06/11/2020 5:03:00 CH

Chiều ngày 5/11/2020, Hội đồng thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị thẩm định kết quả xây dựng nông thôn xã Quang Minh. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thẩm định tỉnh; các thành viên Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh. Về phía huyện Văn Yên có đồng chí Hà Đức Anh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Doãn Văn Thủy – Phó chủ tịch UBND huyện, các thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Văn Yên.

• Thẩm định, xét công nhận xã Mậu Đông đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày xuất bản: 05/11/2020 10:12:00 CH

Sáng ngày 5/11/2020, Hội đồng thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị thẩm định kết quả xây dựng nông thôn xã Mậu Đông, huyện Văn Yên. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thẩm định tỉnh; các thành viên Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh. Về phía huyện Văn Yên có đồng chí Doãn Văn Thủy – Phó chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Văn Yên, các thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Văn Yên.

• 31-35 of 90<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >