• Châu Quế Hạ tổ chức lễ phát động phong trào “Tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất làm đường giao thông gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới"

Ngày xuất bản: 28/04/2021 4:40:00 CH

Ngày 27/4/2021, UBMTTQ Việt Nam huyện Văn Yên đã phối hợp với xã Châu Quế Hạ tổ chức lễ phát động phong trào “Tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất làm đường giao thông gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025” cụm 3 xã Đông An, Châu Quế Hạ và Châu Quế Thượng. Dự lễ phát động có đồng chí Phạm Duy Thịnh – UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, đồng chí Chu Chính Sơn – UV BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng tài chính kế hoạch, đồng chí Vương Thu Lan – Phó chủ tịch UBMTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các ngành đoàn thể 3 xã cùng đại diện các hộ dân của xã Châu Quế Hạ.

• xã Yên Thái tổ chức lễ phát động phong trào “Tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất làm đường giao thông gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025”

Ngày xuất bản: 28/04/2021 4:19:00 CH

Chiều ngày 26/4/2021, UBMTTQ xã Yên Thái tổ chức lễ phát động phong trào “ Tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất làm đường giao thông gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025”. Dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến- UV BTV huyện uỷ, thủ trưởng cơ quan Thanh tra- Kiểm tra huyện, Đồng chí Khổng Giang Lam, UV BTV Huyện uỷ, Bí thư đảng uỷ thị trấn Mậu A, các đồng chí lãnh đạo khối MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội huyện, đồng chí Trần Ngọc Quang, UV BCH đảng bộ huyện, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện phụ trách xã,  lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, MTTQ, các ngành đoàn thể xã Yên Thái, Ngòi A,  thị trấn Mậu A và đại diện các hộ dân của xã Yên Thái.

• UBMTTQ huyện đã phối hợp với xã An Thịnh tổ chức lễ phát động phong trào “Tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất làm đường giao thông gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025”

Ngày xuất bản: 23/04/2021 8:06:00 CH

Chiều ngày 22/4/2021, UBMTTQ Việt Nam huyện Văn Yên đã phối hợp với xã An Thịnh tổ chức lễ phát động phong trào “ Tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất làm đường giao thông gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025” cụm 3 xã An Thịnh, Đại Phác, Tân hợp. Dự lễ phát động có đồng chí Luyện Hữu Chung- UVBCH Đảng bộ tỉnh Yên Bái, Bí thư huyện ủy Văn Yên, Đồng chí Hà Đức Anh - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

• UB MTTQ xã Xuân Ái tổ chức Lễ phát động phong trào “ Tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất làm đường giao thông gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025”

Ngày xuất bản: 14/04/2021 8:27:00 SA

Sáng ngày 13/4/2021, UBMTTQ Việt Nam xã Xuân Ái đã tổ chức lễ phát động phong trào “ Tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất làm đường giao thông gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025” năm 2021. Dự lễ phát động có đồng chí Triệu Tòn Triệu – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Văn Yên, lãnh đạo UBMTTQ huyện, Hội liên hiệp Phụ nữ, Hội cựu chiến binh, Phòng Kinh tế - Hạ Tầng, Ban Quản lý dự án huyện và lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, các ngành đoàn thể, MTTQ, thôn bản các xã Xuân Ái và Viễn Sơn.

• Đại Sơn nỗ lực xây dựng Nông thôn mới

Ngày xuất bản: 23/03/2021 3:54:00 CH

Lã xã đặc biệt khó khăn, xong phát huy nội lực của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng chung sức của nhân dân, tranh thủ nguồn lực đầu tư của Nhà nước, những năm qua, xã Đại Sơn Yên đã tập trung phát động phong trào thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới tạo khí thế và động lực để nhân dân phát huy quyền làm chủ, khơi dậy ý thức tự lực để đồng lòng xây dựng thôn nông thôn mới.

• 21-25 of 90<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >