• Đồng thuận xây dựng nông thôn mới

Ngày xuất bản: 06/07/2021 8:23:00 CH

Ngay từ khi bắt đầu thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM), Đảng bộ, Chính quyền xã Viễn Sơn (Văn Yên) đã xác định, đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mang tính dài hạn về phát triển kinh tế - xã hội, chính trị và quốc phòng an ninh tại địa phương. Chính vì vậy, Viễn Sơn đã đề ra những mục tiêu và giải pháp cụ thể để thực hiện thành công nhiệm vụ xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) vào tháng 10/2021.

• UBND huyện Văn Yên kiểm tra việc triển khai xây dựng các tiêu chí nông thôn mới nâng cao tại xã Đại Phác

Ngày xuất bản: 02/07/2021 3:57:00 CH

Ngày 30/6/2021, đoàn công tác của UBND Văn Yên do Đồng chí Lã Thị Liền - ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Đại Phác về việc triển khai và đánh giá tiến độ thực hiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao của địa phương. Cùng đi có lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.

• Hội đồng thẩm định xét xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái làm việc tại xã Ngòi A

Ngày xuất bản: 02/07/2021 3:31:00 CH

Ngày 1/7/2021, Hội đồng thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới Tỉnh Yên Bái do đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Phó giám đốc Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn, phó trưởng ban thường trực hội đồng thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái chủ trì cùng lãnh đạo các sở ngành là thành viên hội đồng thẩm định đã đến thẩm định kết quả xây dựng nông thôn mới xã Ngòi A huyện Văn Yên. Dự hội nghị có đồng chí Hà Đức Anh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lã Thị Liền – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thành viên ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Văn Yên, lãnh đạo các ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, các ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng các thôn trên địa bàn xã Ngòi A.

• Lực lượng Dân quân xã Châu Quế Thượng tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới

Ngày xuất bản: 18/06/2021 2:19:00 CH

Là một xã vùng cao của huyện Văn Yên, xã Châu Quế Thượng triển khai xây dựng NTM trong điều kiện còn khó khăn so với nhiều xã khác trên địa bàn huyện Văn Yên. Tuy nhiên, với quyết tâm về đích NTM trong năm 2021, Đảng bộ, chính quyền và người dân xã Châu Quế Thượng đã đồng lòng, chung sức để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng NTM.

• Sở y tế Yên Bái thẩm định bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã tại Ngòi A, kiểm tra đánh giá các tiêu chí nông thôn mới do ngành y tế phụ trách

Ngày xuất bản: 04/06/2021 8:22:00 SA

Ngày 3/6/2021, Đoàn giám sát công tác của Sở Y tế tỉnh Yên Bái do đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó giam đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã tiến hành thẩm định, thẩm định lại xã đạt tiêu chí quốc gia về y tế năm 2021, kiểm tra, đánh giá việc thực hiện các tiêu chí Nông thôn mới do ngành y tế phụ trách tại xã Ngòi A, huyện Văn Yên.

• 16-20 of 90<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >