• Thẩm định xét, công nhận các xã Tân Hợp, Viễn Sơn, huyện Văn Yên đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021

Ngày xuất bản: 09/11/2021 4:18:00 CH

Sáng ngày 9/11/2021, Hội đồng thẩm định xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị thẩm định xét công nhận các xã Viễn Sơn, Tân Hợp, huyện Văn Yên đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021. Đồng chí Đinh Đăng Luận - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thẩm định dự và chủ trì Hội nghị.

• Đại Phác chủ động thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới nâng cao

Ngày xuất bản: 09/11/2021 3:37:00 CH

Xã Đại Phác được công nhận hoàn thành xây dựng Nông thôn mới vào năm 2015; khi đó, tiêu chí môi trường tuy đạt nhưng vẫn còn hạn chế nhất định. Với sự quyết tâm xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2021, Đảng ủy – UBND xã đã tập trung  nguồn lực thực hiện nâng chất các tiêu chí; trong đó, tập trung tuyên truyền vận động người dân bảo vệ môi trường.

• Đồng chí Vũ Minh Huê- Phó bí thư thường trực huyện ủy kiểm tra tình hình xây dựng nông thôn mới ở xã Châu Quế Thượng

Ngày xuất bản: 20/09/2021 4:22:00 CH

Ngày 17/9/2021, đoàn công tác của huyện ủy Văn Yên  huyện do đồng chí Vũ Minh Huê – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Châu Quế Thượng về tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của xã.  Cùng đi có lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy và Huyện Đoàn Văn Yên, hội phụ nữ, hội nông dân huyện.

• Thẩm tra các tiêu chí xây dựng nông thôn mới xã Viễn Sơn

Ngày xuất bản: 17/09/2021 2:23:00 CH

Sáng ngày 15/9/2021, đồng chí Hà Đức Anh - Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã dẫn đầu đoàn thẩm tra xã đạt chuẩn nông thôn mới huyện Văn Yên đến thẩm tra các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại xã Viễn Sơn. Cùng đi có đồng chí Phạm Xuân Sơn - UVBTV Huyện uỷ, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện, Phụ trách vùng, các đồng chí thành viên đoàn thẩm tra xã đạt chuẩn nông thôn mới huyện Văn Yên. Làm việc với đoàn công tác của huyện Văn Yên có lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Viễn Sơn.

• Xã Xuân Ái nỗ lực hoàn thành xã nông thôn mới nâng cao

Ngày xuất bản: 11/09/2021 9:20:00 SA

Với sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng của cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Xuân Ái, diện mạo nông thôn mới  nâng cao của xã đang dần hiện hữu. Đường làng, ngõ xóm xanh - sạch - đẹp; trường học, trạm y tế được đầu tư khang trang, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên rõ rệt.

• 6-10 of 90<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >