• Đồng bào công giáo huyện Văn Yên tích cực tham gia chương trình xây dựng nông thôn mới

Ngày xuất bản: 24/12/2019 8:31:00 SA

Thực hiện phong trào Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới, đồng bào Công giáo ở các xã như An Thịnh, Yên Phú, Đại Phác, Yên Hợp, Hoàng Thắng, Đông An … đã tích cực chuyển đổi cơ cấu kinh tế cây trồng, vật nuôi, hiến công, hiến kế, hiến đất, tài sản trên đất để góp phần thiết thực vào chương trình xây dựng nông thôn mới của địa phương.

• Đông An nỗ lực cán đích nông thôn mới

Ngày xuất bản: 04/12/2019 10:14:00 SA

Đến nay, xã Đông An (huyện Văn Yên) đã xây dựng hoàn thành19/19 tiêu chí trong bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới với các lĩnh vực trọng yếu. Kết quả nổi bật nhất và ấn tượng nhất sau hơn 8 năm Đông An triển khai xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới là xã Yên Hợp đã hình thành được nhiều mô hình kinh tế mới hiệu quả, những con đường bê tông nối tiếp nhau phong quang sạch sẽ, những ngôi nhà tầng khang trang san sát mọc lên. Đời sống nhân dân nơi đây đã thực sự thay đổi.

• Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị thẩm định kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới tại xã Đông An, huyện Văn Yên

Ngày xuất bản: 27/11/2019 3:21:00 CH

Chiều ngày 26/11/2019, Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị thẩm định kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới tại xã Đông An, huyện Văn Yên. Dự và chủ trì hội nghị thẩm định có đồng chí Nguyễn Phúc Cường - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái; lãnh đạo các Sở, ngành thành viên trong hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái. Về phía huyện Văn Yên có đồng chí Vũ Quang Hải - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Doãn Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành thành viên trong hội đồng thẩm định nông thôn mới huyện Văn Yên, lãnh đạo Đảng bộ chính quyền, các ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng các thôn trên địa bàn xã Đông An.

• Xã Yên Thái đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày xuất bản: 15/11/2019 4:03:00 CH

Sáng ngày 15/11/2019, UBND huyện Văn Yên long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh công nhận xã Yên Thái đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Dự Lễ công bố về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Phúc Cường, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh, cơ quan thường trực CTMTQG xây dựng NTM tỉnh Yên Bái; lãnh đạo Văn phòng điều phối xây dựng NTM của tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban, ngành là thành viên ban chỉ đạo,  thành viên hội đồng thẩm định NTM của tỉnh; Về phía huyện có đồng  chí Luyện Hữu Chung, Bí thư huyện uỷ, đồng chí Hà Đức Anh, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, đồng chí  Vũ Quang Hải, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí uỷ viên ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể, thành viên Ban chỉ đạo xây dựng NTM của huyện; Trưởng ban chỉ đạo, Ban quản lý  xây dựng NTM một số xã trên địa bàn huyện; Các đồng chí uỷ viên BCH đảng bộ xã, Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã  Yên Thái, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn, cán bộ lão thành xã Yên Thái  qua các thời kỳ cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong xã.

• Xã Yên Thái cán đích nông thôn mới

Ngày xuất bản: 15/11/2019 9:04:00 SA

Sau 8 năm nỗ lực thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Yên Thái (huyện Văn Yên) đã hoàn thành 19/19 tiêu chí NTM.  Đó là quá trình phấn đấu, phát huy nội lực, tinh thần đoàn kết, sáng tạo của cán bộ và nhân dân trong những năm qua. Đây cũng là địa phương thứ 10 của huyện Văn Yên được công nhận đạt chuẩn NTM.

• 51-55 of 90<  ...  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  ...  >