• Đổi thay diện mạo nông thôn mới trên vùng quế Văn Yên

Ngày xuất bản: 06/03/2020 2:05:00 CH

Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM) đã đi qua chặng đường 10 năm. 10 năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam trong huyện Văn Yên đã chú trọng phát huy vai trò lãnh đạo; tạo sự đồng thuận, nhất trí trong hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân để thực hiện tốt những mục tiêu đề ra. Qua đó, bộ mặt nông thôn trên địa bàn huyện ngày thêm khởi sắc, phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của người dân từng bước được nâng lên.

• Văn Yên bứt phá sau 10 năm xây dựng nông thôn mới

Ngày xuất bản: 03/03/2020 4:29:00 CH

Sau 10 năm xây dựng nông thôn mới, diện mạo nông thôn ở huyện Văn Yên đã thay đổi nhanh chóng, hạ tầng nông thôn từng bước được hoàn thiện và ngày càng khang trang. Đời sống của người dân từng bước được nâng lên. Những bứt phá sau 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ở Văn Yên có sự chung tay, góp sức không nhỏ của người dân. Người dân đã thực sự phát huy được vai trò chủ thể của mình trong xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

• MTTQ huyện Văn Yên tham gia xây dựng nông thôn mới

Ngày xuất bản: 27/02/2020 10:19:00 SA

Những năm qua, Ủy ban MTTQ huyện Văn Yên đẩy mạnh vận động nhân dân thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

• Văn Yên phấn đấu xây dựng 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2020

Ngày xuất bản: 20/02/2020 2:33:00 CH

Năm 2020, huyện Văn Yên phấn đấu có thêm 03 xã đạt chuẩn nông thôn mới; 01xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu; xây dựng 10 thôn đạt chuẩn nông thôn mới, 1 thôn đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, 1 thôn đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu, đồng thời duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí của các xã đã đạt chuẩn nông thôn mới.

• Xã Đông An đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày xuất bản: 25/12/2019 3:18:00 CH

Sáng ngày 25/12/2019, UBND huyện Văn Yên đã long trọng tổ chức Lễ công bố xã Đông An, huyện Văn Yên đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện Văn Yên có đồng chí Hà Đức Anh - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Quang Hải - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, các phòng chuyên môn của huyện cùng lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và đông đảo bà con nhân dân xã Đông An.

• 46-50 of 90<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >