đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Tĩnh, Chỉ huy trưởng BCHQS Huyện Văn Yên tặng quà 27.7 tại xã Phong Dụ Hạ
Ngày xuất bản: 26/07/2021 3:50:00 CH

Ngày 23/7/2021, đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Tĩnh, UVBTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Huyện Văn Yên đã đến xã Phong Dụ Hạ tặng quà cho Thương binh  Hoàng Văn Say, Lương Văn Chô thôn Khe Kìa và mẹ liệt sỹ Lương Thị Cái thôn Khe Lầu, nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ, cùng đi có lãnh đạo huyện đoàn, cán bộ ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo Đảng ủy chính quyền xã Phong Dụ Hạ.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Tĩnh tặng quà cho Thương binh Lương Văn Chô thôn Khe Kìa

Tại các điểm đến thăm và tặng quà, đồng chí  Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Nguyễn Thanh Tĩnh  đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các thương binh, mẹ liệt sỹ, đồng thời ghi nhận những hy sinh, cống hiến của các thương binh, thân nhân liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đồng chí cũng mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa; thực hiện tốt chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta; đồng thời tạo mọi điều kiện tốt nhất để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống./.

Lan Hanh