Văn Yên tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2021-2022
Ngày xuất bản: 10/06/2021 4:22:00 CH

Sáng 10/6/2021, trên 1.200 thí sinh trên địa bàn huyện Văn Yên bước vào môn thi đầu tiên, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2021-2022, tại 3 điểm thi THPT Chu Văn An, THPT Trần Phú và THPT Nguyễn Lương Bằng với tổng số 52 phòng thi.

Đồng chí Lã Thị Liền- Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo các kỳ thi trên địa bàn huyện Văn Yên và các đồng chí Thành viên Ban chỉ đạo đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh covid và các điều kiện thi tại tất cả các điểm thi trên địa bàn. Qua kiểm tra tại các điểm trường cho thấy, công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 đã được chuẩn bị nghiêm túc theo kế hoạch.

Ở các điểm thi đều đảm bảo tất cả các điều kiện, về phòng chống dịch covid 19. Công tác bảo vệ, niêm yết danh sách phòng thi đến chuẩn bị cơ sở vật chất; các khâu nhận đề thi, phát đề cũng  bảo đảm quy trình, thí sinh có ý thức làm bài thi và chấp hành đúng thời gian, nội quy phòng thi.

Kết thúc môn thi đầu tiên các thí sinh rời khỏi phòng thi với tâm trạng thoải mái. Theo nhận định của nhiều thí sinh, đề thi môn Ngữ văn không khó, nội dung câu hỏi bám sát chương trình học. Chiều cùng ngày, thí sinh dự thi môn Tiếng anh, thời gian làm bài 60 phút và sáng ngày 11/6/2021 các thi sinh thi môn Toán, thời gian làm bài 90 phút./

Khánh Chi - Lan Hanh