• Trung tâm y tế huyện Văn Yên tổ chức diễn tập phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong tình hình mới

Ngày xuất bản: 20/01/2021 3:45:00 CH

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trong điều kiện dịch bệnh trên thế giới đang diễn biến phức tạp với sự xuất hiện của chủng mới virus SARS-CoV-2 lây lan mạnh hơn đã xuất hiện ở nhiều nước, nguy cơ dịch bệnh từ những người nhập cảnh bất hợp pháp trở về địa phương đón tết Tân Sửu 2021. Ngày 19/1/2021, Trung tâm y tế huyện Văn Yên tổ chức diễn tập tình huống cách ly 1 Khoa/phòng trong phòng chống dịch bệnh Covid 19.

• Mỏ Vàng chủ động phòng chống rét, dự trữ thức ăn cho đàn gia súc trong mùa đông

Ngày xuất bản: 20/01/2021 3:20:00 CH

Những năm gần đây, đặc biệt là mùa đông năm nay diễn biến thời tiết, khí hậu phức tạp, khắc nghiệt, rét đậm, rét hại liên tiếp xảy ra đã ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất nông nghiệp, nhất là việc bảo vệ và phát triển đàn vật nuôi. Thời điểm này, Nhiều hộ chăn nuôi của xã Mỏ Vàng đã chủ động tận dụng phụ phẩm nông nghiệp như thân, lá ngô, chăm sóc diện tích cỏ voi… làm thức ăn cho đàn vật nuôi, đồng thời tích cực triển khai biện pháp phòng, chống đói, rét, bảo vệ đàn gia súc trong mùa đông.

• Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Văn Yên triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày xuất bản: 20/01/2021 3:09:00 CH

Chiều ngày 19/1/2021, Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Văn Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác tín dụng và vay vốn năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý năm 2021. Đồng chí  Lã Thị Liền- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Văn Yên chủ trì hội nghị; Tham dự hội nghị còn có Đồng chí Hoàng Ngọc Giang – Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Văn Yên, các đồng chí thành viên Ban đại diện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; đại diện đoàn thể nhận ủy thác.

• Đảng bộ xã Đông An tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Ngày xuất bản: 20/01/2021 2:59:00 CH

Chiều ngày 18/1/2021, Đảng bộ xã Đông An tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Tiến - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Phạm Duy Thịnh - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Công An Huyện, lãnh đạo ban dân vận, cơ quan thanh tra, kiểm tra.  Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã , bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc và các đảng viên tiêu biểu của đảng bộ.

• Đồng chí Lã Thị Liền - Phó chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ gia đình bị cháy nhà

Ngày xuất bản: 20/01/2021 2:48:00 CH

Sáng ngày 18/1/ 2021, đồng chí Lã Thị Liền - ủy viên BTV huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Triệu Tòn Triệu – UV Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện Văn Yên cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao 25 triệu đồng, tiền hỗ trợ của huyện cho gia đình anh Giàng A Tủa ở thôn Khe Lóng 2, xã Mỏ Vàng bị cháy nhà.

• 1-5 of 2952<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >