• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử UBND huyên Văn Yên!
 
UBND huyện trao thưởng học sinh, giáo viên có thành tích trong kỳ thi toán học quốc tế HKIMO năm 2021
Ngày xuất bản: 26/10/2021 8:38:00 SA
Lượt xem: 96


Chiều ngày 21/10/2021, Tại Trường THCS Lâm Giang,  UBND huyện Văn Yên đã  trao thưởng học sinh, giáo viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi toán học quốc tế HKIMO năm 2021. Dự buổi trao thưởng có đồng chí Lã Thị Liền- UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện, ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo cô giáo và  các em học sinh của nhà trường.


UBND huyện Văn Yên đã trao thưởng cho thầy giáo Trần Phi Hùng trường THCS Lâm Giang đã có học sinh đạt huy chương Bạc vòng chung kết quốc tế kỳ thi Olympic toán quốc tế HKIMO năm 2021 và em Trần Quốc Thái - học sinh lớp 7C trường THCS Lâm Giang đạt huy chương Bạc vòng chung kết quốc tế kỳ thi Olympic toán quốc tế HKIMO năm 2021. Kỳ thi Olympic Toán quốc tế HKIMO được tổ chức hàng năm nhằm mục đích kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích Toán học của giới trẻ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh các khối lớp từ mẫu giáo đến THPT, mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế. Trong mỗi lần tổ chức, Kỳ thi đã thu hút hàng trăm nghìn thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Năm 2021, tham dự kỳ thi này là thí sinh đến từ 30 nước và vùng lãnh thổ.

Phát biểu tại buổi trao thưởng đồng chí Lã Thị Liền- UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đặc biệt tuyên dương thành tích của em Trần Quốc Thái  và ghi nhận những nỗ lực của thầy cô giáo Trường THCS Lâm Giang, cũng như của thầy giáo Trần Phi Hùng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân tài. Đồng chí mong muốn công tác giáo dục mũi nhọn của trường THCS Lâm Giang  được quan tâm hơn nữa  để góp thêm nhiều tên vàng  trong bảng vàng thành tích dạy và học  của huyện Văn Yên nói chung và của xã Lâm Giang nói riêng./

Khánh Chi - Lan Hanh