Trung tâm chính trị huyện Văn Yên bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa III năm 2021
Ngày xuất bản: 29/09/2021 3:45:00 CH

Vừa qua, Trung tâm chính trị huyện Văn Yên đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa III năm 2021. Dự lễ bế giảng có lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, lãnh đạo, giảng viên, giảng viên kiêm chức trung tâm chính trị huyện, cùng toàn thể học viên lớp học.

Toàn cảnh lễ bế giảng

Qua thời gian 4 ngày học tập, 105  học viên lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2021 đã được các giảng viên, giảng viên kiêm chức của trung tâm chính trị huyện Văn Yên truyền đạt những kiết thức cơ bản về: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Những Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các học viên cũng được hướng dẫn nội dung, cách thức viết lý lịch Đảng viên.

Thông qua lớp bồi dưỡng  đối tượng kết nạp Đảng, các học viên cũng đã được trang bị những kiến thức bổ ích vừa mang tính lý luận và có ý nghĩa thực tiễn cao. Từ đó vận dụng sáng tạo vào cuộc sống, đúc kết những kinh nghiệm công tác, làm việc tại cơ sở để rèn luyện phấn đấu sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, nhằm góp phần xây dựng Đảng  ngày càng trong sạch vững mạnh.

Kết thúc khoá học, 100% học viên đạt yêu cầu và  được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình  bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng, trong đó có 49% học viên đạt loại giỏi, 51 % đạt loại khá.

Tại lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng 8 học viên có thành tích học tập xuất sắc trong cả khóa học./.

Khánh Chi