Huyện Văn Yên: Tỷ lệ tiêm vắc-xin phòng Covid-19 đạt 80,46%
Ngày xuất bản: 19/10/2021 3:08:00 CH

Thời gian qua, huyện Văn Yên đã tập trung huy động mọi nguồn lực, khẩn trương, nghiêm túc triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo việc tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 cho các đối tượng.

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Văn Yên, tính đến ngày 18/10/2021, toàn huyện có 75.116  người  đã tiêm  vắc-xin phòng Covid-19  đạt 80,46%. Trong đó, có 19.839 người đã tiêm mũi 2. Công tác tiêm vắc-xin được ngành Y tế huyện đảm bảo đúng theo quy định, hướng dẫn của cấp trên, chú ý theo dõi tình trạng sau tiêm của mỗi người; người tiêm và người được tiêm đều tuân thủ thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Trong thời gian tới, huyện Văn Yên tiếp tục đẩy nhanh chiến dịch tiêm chủng vắc xin COVID-19 nhằm mục tiêu sớm đạt được miễn dịch cộng đồng. Để hoàn thành kế hoạch và đạt mục tiêu đề ra, Văn Yên đã dồn lực, nghiêm túc triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm hoàn thành sớm nhất việc tiêm chủng vacxin cho người dân trên địa bàn./

Khánh Chi