Hội LHPN xã Yên Phú hỗ trợ con giống cho phụ nữ nghèo
Ngày xuất bản: 11/09/2021 9:01:00 SA

Với phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, “không để ai bị bỏ lại phía sau”. Ngày 9/9/2021 Hội LHPN xã Yên Phú đã hỗ trợ 100 con gà giống cho 2 hội viên nghèo đơn thân trên địa bàn xã là hội viên Nguyễn Thị Tuyết - chi hội Yên Sơn, hội viên Hoàng Thị Hiệp - chi hội Phú Thôn.

Hội LHPN xã Yên Phú trao gà cho hội viên Nguyễn Thị Tuyết

Ngoài việc hỗ trợ về con giống, Hội LHPN xã Yên Phú còn hướng dẫn cách chăm sóc, phòng chống dịch bệnh trong quá trình nuôi gà tại gia đình để từng bước giúp chị em phát triển chăn nuôi, cải thiện thu nhập, xây dựng cuộc sống gia đình ngày càng ổn định.

Các chị em phụ nữ nhận được sự hỗ trợ này đã rất phấn khởi và quyết tâm từ số con giống ban đầu sẽ chăm sóc để chúng sinh sản và phát triển, sau đó từng bước nhân rộng đàn gà để phát triển kinh tế gia đình.Thông qua hoạt động trao tặng con giống cho phụ nữ nghèo của hội LHPN xã Yên Phú, nhằm giúp chị em thêm tin tưởng, gắn bó với phong trào, tổ chức Hội. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, tình cảm, trách nhiệm của Hội LHPN xã Yên Phú dành cho hội viên phụ nữ nghèo .../

Khánh Chi