Đồng chí Lã Thị Liền tham gia ngày thứ 7 cùng dân tại xã Quang Minh
Ngày xuất bản: 03/08/2021 5:51:00 CH

Hưởng ứng đợt cao điểm triển khai thực hiện phong trào " Ngày thứ Bảy cùng dân" trên toàn địa bàn huyện, sáng ngày 31/7/2021, tại thôn Khe Giềng, xã Quang Minh, đồng chí Lã Thị Liền,  UV BTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện cùng  cán bộ, công chức, viên chức  xã, các ngành đoàn thể, Công an, Dân quân và trên 140 hộ dân  thôn Khe Giềng, xã Quang Minh tham gia chương trình “ Ngày thứ 7 cùng dân”, tu sửa, dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang cỏ 2 bên tuyến đường liên thôn dài gần 3 km.

Đồng chí Lã Thị Liền tham gia ngày thứ 7 cùng dân tại thôn Khe Giềng xã Quang Minh

Thông qua hoạt động “ Ngày thứ 7 cùng dân”  không chỉ tạo cảnh quan môi trường nông thôn Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp mà còn  tạo chuyển biến mạnh mẽ, rõ nét về nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cũng như kịp thời nắm bắt và giải quyết những kiến nghị chính đáng của nhân dân; góp phần ngăn chặn, đẩy lùi các biểu hiện của bệnh quan liêu, xa rời nhân dân, củng cố vững chắc hơn nữa mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân; hướng dẫn, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo bền vững và giữ vững, nâng cao các tiêu chí NTM trên địa bàn./.

Hồng Vân