• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử UBND huyên Văn Yên!
 
Đồng chí Lã Thị Liền - Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà 27.7 tại Đông Cuông
Ngày xuất bản: 26/07/2021 5:31:00 CH
Lượt xem: 29

 

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh - liệt sỹ, sáng  ngày 26/7/ 2021, đồng chí Lã Thị Liền, UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Yên đã đến xã Đông Cuông tặng quà cho gia đình chính sách, người có công, cùng đi có lãnh đạo UBMTTQ huyện, huyện đoàn, lãnh đạo đảng ủy chính quyền xã Đông Cuông.


Đồng chí Lã Thị Liền tặng quà thương binh Đỗ Trọng Hòa thôn Sặt Ngọt, Đông Cuông

Đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà thương binh Đỗ Trọng Hòa, thôn Sặt Ngọt; Thương binh Hà Viết Trịch, thôn Gốc Quân và gia đình bà Lục Thị Vuông mẹ liệt sỹ, thôn Thác Cái.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lã Thị Liền  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các gia đình chính sách, thương binh, thân nhân liệt sỹ, các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu, cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện và vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa mới, góp phần xây dựng huyện Văn Yên ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện xã Đông Cuông cũng thăm hỏi, động viên và tặng quà  của chủ tịch Nước, quà của UBND tỉnh và của xã  cho các hộ gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn./.

Lan Hanh