• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử UBND huyên Văn Yên!
 
Đồng chí Lã Thị Liền - Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng thiết bị nghe nhìn cho hộ nghèo xã Đông Cuông
Ngày xuất bản: 22/07/2021 10:19:00 SA
Lượt xem: 15


Thực hiện chương trình kế hoạch của huyện ủy Văn Yên về việc phân công các đồng chí UVBTV huyện ủy giúp đỡ các hộ gia đình chính sách thoát nghèo năm 2021. Ngày 16/7/2021, đồng chí Lã Thị Liền - UVBTV Huyện ủy,  Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Yên đã trao tặng thiết bị nghe nhìn bao gồm tivi và đầu thu truyền hình số vệ tinh cho gia đình bà Nguyễn Thị Tiếp -  thôn Sân Bay xã Đông Cuông, đây là hộ gia đình nghèo có công với cách mạng, cùng đi có lãnh đạo đảng ủy, chính quyền xã Đông Cuông.


Đồng chí Lã Thị Liền tặng thiết bị nghe nhìn cho gia đình bà Nguyễn Thị Tiếp, thôn Sân Bay

Tại buổi trao tặng thiết bị nghe nhìn cho hộ gia đình, đồng chí Lã Thị Liền - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Yên đã động viên gia đình bà khắc phục khó khăn vươn lên thoát nghèo. Được tặng thiết bị nghe nhìn bà Tiếp đã vui mừng phấn khởi cảm ơn đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện và đảng ủy chính quyền xã Đông Cuông đã quan tâm đến gia đình bà, trao tặng  thiết bị nghe nhìn để giúp bà nắm được các thông tin thời sự, chính sách pháp luật của  Đảng và nhà nước 1 cách kịp thời.


Đồng chí Lã Thị Liền kiểm tra tiến độ xây nhà ở cho người nghèo theo kế hoạch 118 của UBND tỉnh tại xã Đông Cuông

Cũng trong ngày đồng chí Lã Thị Liền - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới kiểm tra công trình xây dựng nhà ở cho người nghèo theo kế hoạch 118 của UBND tỉnh về hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đông Cuông. Theo kế hoạch xã Đông Cuông có 3 nhà được làm nhà theo kế hoạch, tính đến thời điểm này xã Đông Cuông đã hoàn thành 1 nhà và 2 nhà đang tiến hành khởi công. Qua kiểm tra đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của chính quyền địa phương trong việc vận động ngành đoàn thể và bà con nhân dân trên địa bàn xã trong việc giúp làm nhà ở cho các hộ, giúp cho các hộ sớm ổn định cuộc sống./

Lan Hanh