Đồng chí Khổng Giang Lam, Ủy viên BTV Huyện uỷ - Bí thư đảng ủy thị trấn Mậu A tặng quà của huyện cho các hộ gia đình chính sách tại xã Mậu Đông
Ngày xuất bản: 27/07/2021 8:32:00 CH

Vừa qua, đoàn công tác của huyện Văn Yên do đồng chí Khổng Giang Lam , Ủy viên BTV Huyện uỷ - Bí thư đảng ủy thị trấn Mậu A làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà của huyện cho các hộ gia đình chính sách tại xã Mậu Đông, cùng đi có lãnh đạo ủy ban MTTQ, hội Nông dân huyện Văn Yên, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, MTTQ xã Mậu Đông.

Đồng chí Khổng Giang Lam UVBTV huyện ủy, Bí thư đảng ủy thị trấn Mậu A tặng quà gia đình ông Vũ Văn Đua  thân nhân liệt sỹ, thôn cầu A,

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Thương binh Đinh Công Tần,  thôn Đoàn Kết; Thương binh Trần Văn Nam, thôn Ngọn Ngòi và gia đình  ông Vũ Văn Đua thân nhân liệt sỹ. Tại những nơi đến thăm, đồng chí đồng chí Khổng Giang Lam, Ủy Viên BTV huyện ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống tinh thần và bày tỏ sự tri ân của toàn xã hội đối với các gia đình chính sách đã có những đóng quan trọng vì nền độc lập tự do của dân tộc. Chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Các gia đình chính sách đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền các cấp, các ban ngành, đoàn thể địa phương đã động viên, thăm hỏi, tặng quà và hứa luôn phát huy tốt phẩm chất bộ đội cụ Hồ gương mẫu cho con cháu noi theo../.

Lan Hanh