Công ty cổ phần Đại Phú An kỷ niệm 12 năm thành lập và đón nhận quyết định công nhận khu nghỉ dưỡng ba sao
Ngày xuất bản: 25/11/2021 9:22:00 SA

Ngày 20/11/2021, Công ty cổ phần Đại Phú An kỷ niệm 12 năm thành lập,  đón nhận quyết định công nhận khu nghỉ dưỡng ba sao và kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục. Dự hội nghị có đồng chí Vương Văn Bằng, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; đồng chí Lê Thị Thanh Bình, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái. Về phía huyện Văn Yên có đồng chí Lưu Trung Kiên, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện một số ban,m ngành liên quan của huyện.

Đồng chí Lê Thị Thanh Bình, Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái trao quyết định công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch đạt chuẩn 3 sao cho Khách sạn nghỉ dưỡng Đại Phú An

Đại Phú An là đơn vị kế thừa tinh hoa y dược Đỗ Gia từ thế kỷ 19, trải qua nhiều năm phát huy truyền thống dòng họ, ngày 20 tháng 11 năm 2009,  Lương y Đỗ Đức Tĩnh đã chính thức thành lập nhà thuốc Gia truyền Đại Phú An tại  xã Đại Phác, huyện Văn Yên. Các sản phẩm nổi tiếng của nhà thuốc như: Tinh dầu thực vật Đại Phú An, Cao Thực Vật Đại Phú An, Phú Nữ Cao, An Đường Cao, Tinh dầu Sả Chanh Đại Phú An, Tinh dầu Quế Đại Phú An… cũng lần lượt ra đời. Với chất lượng cao, hiệu quả tốt, khách hàng tin yêu, Đại Phú An vinh dự nhận các giải thưởng danh giá: Biểu tượng Vàng “Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Thương hiệu nổi tiếng Asean, Chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn OCOP….Sau 12 năm xây dựng và phát triển, năm 2021 Công ty đã hoàn thành xây dựng Khu nghỉ dưỡng Đại Phú An tại tổ 10 thị trấn Mậu A, Văn Yên, Yên Bái, với  1 hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện với: Nam dược Đại Phú An, Dịch vụ Thăm khám và Điều trị Y dược Cổ truyền, Khu Nghỉ dưỡng cao cấp.

Tại Đại Phú An Resort & Spa, không chỉ có ẩm thực Tây Bắc với các món ăn vị thuốc cổ xưa, không khí trong lành với các thảo dược quý, mà còn có  khu vực tiện ích: Villa nghỉ dưỡng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà hàng, hội trường lớn, sân teambuilding… không chỉ đáp ứng nhóm khách hàng gia đình mà còn là lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị lữ hành, tổ chức, doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái đã công bố Quyết định số 254 ngày 17/11/2021 của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh về việc công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch đạt chuẩn 3 sao cho Khách sạn nghỉ dưỡng Đại Phú An.

Đồng chí Lưu Trung Kiên, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng công ty Cổ phần Đại Phú An

Trong quá trình phát triển không ngừng, Đại Phú An cũng tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện: tặng quà cho người nghèo, xây dựng trường học, hỗ trợ học phí cho nhiều học sinh có hoàn cảnh có khăn, đồng hành cùng các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch...Đồng thời, tạo công ăn việc làm, tham gia dạy nghề cho lao động địa phương, góp phần phát triển kinh tế, quảng bá sản vật, thắng cảnh và văn hoá vùng đất Cao Sơn Ngọc Quế đến khách hàng trong và ngoài nước.

Với những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và Đào tạo, nhân dịp này, lương y Đỗ Đức Tĩnh được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp Giáo dục và đào tạo”./.

Hồng Vân