Đồng chí Vũ Minh Huê tham gia thứ 7 cùng dân tại Thị trấn Mậu A và Đông Cuông
Ngày xuất bản: 26/07/2021 3:57:00 CH

Hưởng ứng đợt cao điểm tổ chức “Ngày thứ 7 cùng dân” do Huyện ủy Văn Yên phát động, sáng ngày 24/7/2021 đồng chí Vũ Minh Huê – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã tham dự chương trình “Ngày thứ 7 cùng dân” do Đảng ủy, Đảng ủy Chính quyền thị trấn Mậu A tổ chức thực hiện vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Văn Yên. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Nhằm tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cán bộ, đảng viên nhân dân thị trấn Mậu A thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Đồng chí Vũ Minh Huê tham gia thứ 7 cùng dân với Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thị trấn Mậu A vệ sinh khu nhà bia Nghĩa tran liệt sỹ huyện Văn Yên

Ngày thứ 7 cùng dân tại thị trấn Mậu A có đã thu hút trên 200 người là cán bộ công chức Phòng lao động thương binh và xã hội huyện Văn Yên, Ban Chỉ huy quân sự huyện Văn Yên, Huyện đoàn Văn Yên; Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, trưởng phó các ngành, đoàn thể, lực lượng công an, quân sự thị trấn Mậu A; Cán bộ, công chức, viên chức nơi cư trú, Đảng viên, hội viên, đoàn viên và nhân dân Tổ dân phố 5 tham gia thực hiện dọn dẹp vệ sinh toàn bộ khu vực Nghĩa trang liệt sỹ huyện Văn Yên với diện tích 2.500m2, thay hoa các phần mộ liệt sỹ và vệ sinh 300m đường lên nghĩa trang.

Đồng chí Vũ Minh Huê tham gia thứ 7 cùng dân tại thôn Cầu Khai, xã Đông Cuông

Cũng trong buổi sáng ngày 24/7, đồng chí Vũ Minh Huê – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm động viên hơn 100 cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Đông Cuông đang thực hiện chương trình thứ 7 cùng dân vệ sinh trên 2km đường trục thôn Cầu Khai. Tại đây, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương, ghi nhận các kết quả của nhân dân thôn cầu khai và đảng bộ chính quyền địa phương đã đạt được trong việc phát động chương trình ngày thứ 7 cùng dân, đánh giá cao tinh thần gần dân, sát dân của các đồng chí Lãnh đạo đảng ủy, chính quyền xã Đông Cuông, đồng chí vui mừng trước sự đồng thuận, nhiệt tình ủng hộ của nhân dân trong các cuộc phát động phong trào của MTTQ, các ngành đoàn thể xã. Trong thời gian tới, Đồng chí mong muốn phong trào ngày thứ 7 cùng dân trên địa bàn xã và tại thôn Cầu Khai sẽ được thực hiện thường xuyên, duy trì thành nền nếp góp phần đưa xã Đông Cuông đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao trong năm 2022.

Ngọc Nghĩa