• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử UBND huyên Văn Yên!
 
Công an huyện Văn Yên hỗ trợ con giống cho hai hộ nghèo xã Đông an
Ngày xuất bản: 11/09/2021 8:12:00 SA
Lượt xem: 310


Thực hiện chủ trương của Ban thường vụ huyện ủy Văn Yên về việc hỗ trợ, tạo sinh kế cho các hộ nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau, sáng ngày 9/9/2021, đoàn cán bộ Công an huyện Văn Yên do Thượng tá Phạm Duy Thịnh – Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến hỗ trợ con giống cho 2 hộ nghèo xã Đông An. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đông An.


Đoàn công tác của Công an huyện Văn Yên hỗ trợ gà giống và cám cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Nghinh, thôn Trà xã Đông An

Hai hộ nghèo được Công an huyện giúp đỡ là 2 hộ gia đình bà Triệu Thị Nhâm, thôn Đập Dóm và gia đình ông Nguyễn Văn Nghinh, thôn Trà xã Đông An, hai hộ đã nhận được 200 con gà giống và 3 tạ thức ăn công nghiệp, tổng trị giá hỗ trợ là 11 triệu đồng.

Nhận được sự giúp đỡ của lực lượng Công an huyện, đại diện hai gia đình bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm, giúp đỡ của lực lượng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, hứa sẽ chăm sóc thật tốt cho đàn gà giống, và coi đây động lực để phấn đấu, tích cực lao động sản xuất, từng bước vươn lên phát triển kinh tế gia đình, giúp gia đình thoát nghèo bền vững.

Hoạt động tặng con giống của Công an huyện Văn Yên đã góp phần tạo sinh kế giúp hộ nghèo của xã Đông An có việc làm ổn định và nâng cao thu nhập, tự lực vươn lên thoát nghèo hiệu quả. Đồng thời, việc làm đầy nghĩa cử cao đẹp của Công an huyện Văn Yên đã ngày càng nhân rộng, làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, góp phần chung tay cùng huyện Văn Yên thực hiện thắng lợi mục tiêu giảm nghèo của huyện năm 2021 đạt từ 2,15% trở lên.

                                                                             Ngọc Nghĩa