• Phòng giao dịch NHCSXH huyện hỗ trợ máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày xuất bản: 19/10/2021 2:50:00 CH

Với mong muốn trao yêu thương trong mùa dịch COVID-19, vừa qua, Công đoàn phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Văn Yên tổ chức Chương trình "Máy tính cho em" trao tặng 1 bộ máy tính bảng cho học sinh Hoàng Ngọc  Bảo Châm, lớp 8 trường THCS Yên Thái, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập để em nhanh chóng ổn định việc học tập trong năm học 2021 – 2022 trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp

• Đồng chí Hà Đức Anh kiểm tra công tác PCTT&TKCN tại Yên Hợp, Xuân Ái

Ngày xuất bản: 19/10/2021 2:46:00 CH

Sáng ngày 16/10/2021, đồng chí Hà Đức Anh - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, trưởng BCH PCTT&TKCN huyện đi kiểm tra công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại xã Yên Hợp và Xuân Ái; Cùng đi có lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, lãnh đạo xã Yên Hợp và Xuân Ái.

• Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Yên Bái, tổ chức cứu trợ nhân đạo quốc tế Samaritan’s Purse cung cấp bò giống cho các hộ dân thuộc dự án sinh kế xã Ngòi A

Ngày xuất bản: 18/10/2021 10:10:00 SA

Sáng ngày 15/10/2021, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Yên Bái, phối hợp cùng tổ chức cứu trợ nhân đạo quốc tế Samaritan’s Purse và UBND xã Ngòi A tổ chức hoạt động cung cấp bò giống cho các hộ dân thuộc dự án sinh kế thôn Làng Quạch xã Ngòi A. Dự buổi trao bò có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy – Phó chủ tịch hội LHPN tỉnh Yên Bái, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Giám đốc trung tâm dịch vụ và hỗ trợ nông nghiệp huyện, lãnh đạo hội liên hiệp phụ nữ huyện, Đại diện quản lý dự án tổ chức cứu trợ nhân đạo quốc tế Samaritan’s Pure, lãnh đạo đảng ủy chính quyền địa phương, đại diện công ty cung ứng giống bò, ban công tác mặt trận thôn và các hộ dân được nhận bò giống.

• Văn Yên hỗ trợ đoàn người từ Bình Dương, Đồng Nai đi qua địa phận huyện đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch

Ngày xuất bản: 18/10/2021 10:05:00 SA

Ngay sau khi nhận được thông tin của các chốt kiểm dịch COVID – 19 trên địa bàn tỉnh Yên Bái thông tin có đoàn người có 5 xe mô tô, 9 người di chuyển từ Bình Dương, Đồng Nai về Lào Cai đi qua địa phận huyện Văn Yên, trên tuyến đường tỉnh lộ 163, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID- 19 huyện Văn Yên đã chỉ đạo lực lượng chức năng thực hiện các biện pháp, thủ tục phòng chống dịch theo quy định, đồng thời, đưa đón, hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân trong hành trình hồi hương.

• Đại hội điểm Hội Chữ thập đỏ thị trấn Mậu A lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày xuất bản: 18/10/2021 10:01:00 SA

Ngày 15/10/2021, Hội Chữ thập đỏ thị trấn Mậu A tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đây là đơn vị được Hội CTĐ huyện Văn Yên  chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở.  Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Lã Thị Liền- Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Văn Yên  các đồng chí  lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể  thị trấn Mậu A, các đồng chí bí thư chi bộ các tổ dân phố và nhà trường trên địa bàn thị trấn và Chủ tịch hội CTĐ các xã.

• 6-10 of 3567<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >