• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử UBND huyên Văn Yên!
 
 • Văn Yên tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022 với chủ đề “Giọt hồng đất quế”

 • Khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Ngày 7/5, Hội kết nối trẻ tỉnh Yên Bái và các mạnh thường quân, Hội NCT, Hội CTĐ huyện Văn Yên  đã đồng chủ trì khởi công xây dựng nhà nhân ái số cho gia đình chị Lầu Thị Phích - thôn Khe Pháo xã Châu Quế Hạ huyện Văn Yên.

 • Phỏng vấn đồng chí Nguyễn Viết Sơn - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Văn Yên

  Cách mạng tháng 8/1945 thành công, chính quyền cách mạng còn non trẻ và đứng trước tình thế hiểm nghèo. Đế quốc, thực dân lại rắp tâm gây chiến hòng bắt dân ta trở lại cuộc đời nô lệ. Chính trong những ngày sục sôi khí thế cách mạng ấy, một số nhân sĩ, trí thức yêu nước đứng ra vận động và xin phép thành lập tổ chức Ban Hồng Thập tự Việt Nam.Một ngày đầu xuân năm 1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh gặp và làm việc với đại biểu Ban vận động thành lập Hồng Thập tự Việt Nam, Bác đã hỏi về tình hình lớp cứu thương đang mở, về việc lập Hội, tôn chỉ mục đích và dự kiến chương trình hoạt động, Bác đã giảng giải về hoạt động của một số Hội Hồng thập tự các nước và một vài tổ chức nhân đạo khác, Bác chỉ dẫn phương hướng hoạt động của Hồng thập tự nước ta và khuyên: “Phải xuất phát từ tình thương yêu nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ”. Trong những năm qua, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nói chung và huyện Văn Yên nói riêng đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế. Nhân kỷ niệm 71  năm ngày Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946- 23/11/2017) phóng viên Đài TT - TH Văn Yên có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Viết Sơn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Văn Yên.

 • Tặng quà và khám chữa bệnh nhân đạo tại xã Viễn Sơn

  Ngày 29/7/2017, Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái và Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Lai Châu đã phối hợp với UBND huyện Văn Yên tổ chức tặng quà và khám chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2017 trên địa bàn huyện Văn Yên

 • Lan tỏa hơi ấm thiện nguyện

  Làm công tác xã hội bằng tất cả niềm đam mê và sự chân thành, đem công sức nhỏ bé của mình đóng góp cho xã hội, cảm thấy vui sau những hoạt động mình đã tham gia. Đó là tâm tình của hầu hết các bạn trẻ đã và đang góp sức vào những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng trên địa bàn huyện Văn Yên.

 • 1-5 of 7<  1  2  >