• Huyện Văn Yên tổ chức Lễ công bố xã Đông Cuông đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày xuất bản: 05/05/2017 10:50:00 SA

Ngày 23/9/2016, UBND huyện Văn Yên đã long trọng tổ chức lễ công bố xã Đông Cuông đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016. Dự buổi lễ về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái, các thành viên BCĐ xây dựng NTM của tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh được phân công phụ trách các xã đặc biệt khó khăn của huyện Văn Yên. Về phía huyện có đồng chí Trần Huy Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Quang Hải, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện, lãnh đạo UBND các xã trên địa bàn huyện cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân xã Đông Cuông.

• Thẩm định Nông thôn mới xã Xuân Ái

Ngày xuất bản: 05/05/2017 10:36:00 SA

Chiều 09/11/2016, Hội đồng thẩm định xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại xã Xuân Ái, huyện Văn Yên.

• Huyện Văn Yên tổ chức Lễ công bố quyết định Xã Xuân Ái đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày xuất bản: 05/05/2017 10:30:00 SA

Ngày 29/11/2016, huyện Văn Yên đã tổ chức Lễ công bố quyết định của UBND tỉnh công nhận xã Xuân Ái, huyện Văn Yên đạt chuẩn nông thôn mới. Dự Lễ công bố về phía tỉnh có đồng chí Triệu Tiến Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; Về phía huyện có đồng chí Trần Huy Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Văn Yên, đồng chí Nguyễn Kiều Phương, Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Vũ Quang Hải, PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện, lãnh đạo UBND các xã trên địa bàn huyện cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân xã Xuân Ái.

• Sắc xuân trên những xã nông thôn mới

Ngày xuất bản: 05/05/2017 10:25:00 SA

Những ngày đầu năm, khi sắc xuân đang ngập tràn từng bản làng, ngõ xóm, chúng tôi về thăm những xã đầu tiên của huyện Văn Yên đạt chuẩn nông thôn mới. Đi trên những con đường trải nhựa, bê tông sạch sẽ, kiên cố, lòng chúng tôi trào dâng niềm phấn khởi trước diện mạo đổi thay của những miền quê nghèo khó năm nào, giờ đang vươn đến sự ấm no, sung túc. Đó chính là sức mạnh tổng hợp của ý Đảng, lòng dân.

• 6-9 of 9<  1  2  >