Văn Yên cháy nhà tại xã Yên Thái
Ngày xuất bản: 13/02/2020 7:12:00 SA

Ngày 12/2/2020, đồng Lê Minh Đức - Phó chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo phòng LĐTB& XH huyện, cùng lãnh đạo xã Yên Thái đã tới thăm hỏi, động viên cho gia đình anh Trần Văn Dũng - thôn Tân Thành- xã Yên Thái bị thiệt hại do cháy nhà.

Đ/c Lê Minh Đức - Phó Chủ tịch UBND huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình

Vụ cháy xảy ra vào lúc 16h ngày 11/2/2020 làm thiệt hại ngôi nhà sàn 3 gian cùng toàn bộ đồ dùng trong gia đình anh Trần Văn Dũng với tổng thiệt hại trên 300 triệu đồng. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng cùng chính quyền xã Yên Thái đã kịp thời đến kiểm tra, chỉ đạo tìm rõ nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn, động viên và hỗ trợ bằng tiền mặt để phần nào giúp đỡ gia đình khắc phục hậu quả.

Thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Văn Yên Đồng chí, cùng lãnh đạo phòng LĐTB& XH huyện, cùng lãnh đạo xã Yên Thái đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát và trao số tiền 25 triệu đồng, quỹ bảo trợ trẻ em huyện trao 1 triệu đồng cho 2 con nhỏ, cho gia đình anh Trần Văn Dũng đồng thời mong gia đình anh sớm khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đồng chí cùng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền xã Yên Thái quan tâm, kêu gọi các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ gia đình khắc phục khó khăn, lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình./.

Tin, ảnh: Khánh Chi