• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử UBND huyên Văn Yên!
 
Tặng quà người cao tuổi xã Đại Sơn
Ngày xuất bản: 18/10/2019 2:37:00 CH
Lượt xem: 2107

              Nhân tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2019, ngày 17/10/2019, đồng chí Vương Thị Thu Lan - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Sơn gồm ông Hoàng Văn Dưỡng - Sinh năm 1945, người cao tuổi cô đơn, thôn Đoàn Kết, ông Bàn Phúc Vần - sinh năm 1945, người cao tuổi cô đơn, thôn Làng Mới.

Tặng quà cho ông Hoàng Văn Dưỡng - Thôn Đoàn Kết - xã Đại Sơn

 Cùng đi có đại diện lãnh đạo Đảng bộ xã Đại Sơn. Thay mặt ban chỉ đạo tháng hành động vì người cao tuổi huyện Văn Yên đồng chí tặng quà cho 2 ông và chúc các ông luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình, cho xã hội; luôn là điểm tựa, là tấm gương cho con cháu và mọi người noi theo.

Nhân dịp này, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể từ xã đến thôn, của xã Đại Sơn hãy luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho lớp người cao tuổi, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Hội Người cao tuổi hoạt động tốt và đã tặng quà của quỹ chăm sóc người cao tuổi huyện cho 2 ông, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng./. 

Tin, ảnh: Khánh Chi