Hội Chữ thập đỏ huyện Văn Yên hỗ trợ gia đình bị cháy nhà tại xã Yên Thái
Ngày xuất bản: 14/02/2020 7:56:00 SA

Vào lúc 16h ngày 11/2/2020 Tại thôn Tân Thành - xã Yên Thái đã xảy ra vụ hỏa hoạn, làm thiệt hại ngôi nhà sàn 3 gian cùng toàn bộ đồ dùng trong gia đình anh Trần Văn Dũng với tổng thiệt hại trên 300 triệu đồng.

Hội Chữ thập đỏ huyện Văn Yên hỗ trợ gia đình bị cháy nhà tại xã Yên Thái

Rất may không có thiệt hại về người. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng cùng chính quyền xã Yên Thái đã kịp thời đến kiểm tra, chỉ đạo tìm rõ nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn, động viên và hỗ trợ bằng tiền mặt để phần nào giúp đỡ gia đình khắc phục hậu quả.

Ngay sau khi nhân được tin, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Huyện Văn Yên, cùng đội tình nguyện viên ca nhạc chữ thập đỏ huyện Văn Yên đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và hỗ trợ 01 thùng hàng gia đình, quần áo, và tiền mặt để giúp gia đình phần nào giảm bớt những khó khăn trước mắt và dần ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Khánh Chi