Đồng chí Khổng Giang Lam giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Mậu A khóa XXIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Ngày xuất bản: 08/11/2019 12:45:00 CH

Sáng ngày 01/11/2019, Huyện ủy Văn Yên tổ chức lễ công bố và trao Quyết định công tác cán bộ tại thị trấn Mậu A. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Quang Hải- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Trọng Thủy- UVBTV huyện ủy, Thủ trưởng cơ quan tổ chức- nội vụ huyện, lãnh đạo Văn phòng cấp ủy và chính quyền huyện và cán bộ công chức, viên chức thị Trấn Mậu A.

Đ/c Vũ Quang Hải - Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho đ/c Khổng Giang Lam - Bí thư Đảng ủy thị trấn Mậu A

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Văn Yên công bố quyết định số 5671 của huyện ủy Văn Yên về điều động cán bộ, điều động đồng chí Khổng Giang Lam - Huyện ủy Viên, Trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, Giữ chức vụ Bí thư đảng ủy Thị Trấn Mậu A khóa XXIV, nhiệm kỳ 2015- 2020, từ ngày 01/11/2019.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Quang Hải - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Khổng Giang Lam, đồng thời đề nghị đồng chí không ngừng học tập và rèn luyện, phát huy năng lực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, khơi dậy sự đoàn kết, đồng lòng, cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền cơ sở lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng thị trấn Mậu A trở thành đô thị loại 4.

Đồng chí Khổng Giang Lam hứa trước các cấp lãnh đạo, sẽ hết sức trách nhiệm, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; khi nhận nhiệm vụ mới sẽ cùng Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Mậu A thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 và những năm tiếp theo./.

Tin, ảnh: Khánh Chi