• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử UBND huyên Văn Yên!
 
Đồng chí Hà Đức Anh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Lâm Giang
Ngày xuất bản: 14/02/2020 10:20:00 SA
Lượt xem: 251

          Ngày 11/2/2020, đoàn công tác của huyện ủy Văn Yên do đồng chí Hà Đức Anh, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho đại hội đại biểu đảng bộ xã Lâm Giang, cùng đi có đồng chí Nguyễn Đình Hải, UVBTV huyện ủy, chủ tịch UBMTTQ huyện, Đồng chí cao Văn Chỉ, UVBCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội nông dân, lãnh đạo cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện. Làm việc với đoàn công tác của huyện về phía xã Lâm Giang có các đồng chí trong ban thường vụ, ban chấp hành đảng bộ xã.

Toàn cảnh buổi làm việc

            Tại buổi làm việc lãnh đạo xã Lâm Giang đã báo cáo về công tác chuẩn bị đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ 20. Theo đó theo kế hoạch đại hội đại biểu đảng bộ xã Lâm Giang sẽ được diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/2/2020 và là đảng bộ được được huyện Văn Yên lựa chọn làm đại hội điểm cơ sở xã nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong thời gian qua, thực hiện chỉ thị, kế hoạch của cấp trên về đại hội đảng các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đảng uỷ xã Lâm Giang đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền; chỉ đạo tổ chức hoàn thành đại hội chi bộ đảng trực thuộc theo kế hoạch. Đảng bộ xã đã họp ban chấp hành triển khai các nội dung chuẩn bị cho đại hội. Thành lập 3 tiểu ban phục vụ đại hội gồ; tiểu ban xây dựng văn kiện và nhân sự, tiểu ban an ninh đời sống, tiểu ban tuyên truyền, trang trí khánh tiết. Mỗi tiểu ban do một đồng chí trong thường trực Đảng ủy làm trưởng tiểu ban. Các tiểu ban đã họp và có văn bản thông báo phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong tiểu ban. Tiến hành xây dựng các văn kiện và công tác nhân sự cho đại hôi đảm bảo số lượng, cơ cấu hợp lý. Trong buổi làm việc Đảng ủy cũng đã nêu ra, kiến nghị một số khó khăn, vướng mắc của đảng bộ trong công tác tổ chức đại hội đảng và đã được các thành viên trong đoàn công tác của huyện trả lời, hướng dẫn thỏa đáng.

           Tại buổi kiểm tra, đồng chí hà Đức Anh, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương công tác chuẩn bị đại hội của Đảng bộ xã lâm Giang. Đồng thời đồng chí phó bí thư thường trực huyện ủy cũng yêu cầu trong thời gian tới đảng bộ xã Lâm Giang cần tập trung thực hiện tốt một số nội dung như: Tiếp tục rà soát hoàn thiện toàn bộ hệ thống văn kiện trình đại hội; khẩn chương tiếpthu ý kiến tham gia đóng góp của các đồng chí thường vụ huyện ủy, chủ chốt các ngành, lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ. Rà soát lại chủ đề các báo cáo tham luận để toàn diện, định hướng cho các đại biểu tham luận theo đúng trong tâm trọng điểm... Hoàn thiện các kịch bản điều hành đại hội. trên cơ sở hướng dẫn hoàn thiện biểu mẫu biên bản bầu cử. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về đại hội trên các phương tiện truyền thông đại chúng, tăng cương công tác tuyên truyền lưu động, trực quan, cổ động tại cơ sở. Công tác đảm bảo hậu cần, vệ sinh môi trường vv…/.

              Tin, ảnh: Lan Hanh