Chùa Long Đọi Sơn trao tặng 1 tấn gạo cho người nghèo xã Xuân Tầm
Ngày xuất bản: 08/11/2019 12:50:00 CH

Nhằm chung tay với chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác chăm lo giúp đỡ cho người có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 5 tháng 11 năm 2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái, Ban từ thiện xã hội, nhà tài trợ Thượng tọa Thích Thanh Vũ, Chùa Long Đọi Sơn huyện Duy Tiên- Tỉnh Hà Nam đã đến xã Xuân Tầm trao tặng 1 tấn gạo cho các hộ nghèo của xã, tổng trị giá đợt hỗ trợ gạo này là 14 triệu đồng.

Chùa Long Đọi Sơn trao tặng 1 tấn gạo cho người nghèo xã Xuân Tầm

Sự quan tâm và trao quà của Ban từ thiện xã hội, nhà tài trợ Thượng tọa Thích Thanh Vũ, Chùa Long Đọi Sơn huyện Duy Tiên- Tỉnh Hà Nam nhằm chia sẻ phần nào gánh nặng cơm áo với bà con nghèo của xã Xuân Tầm.

Đây là hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa, giúp cho bà con nghèo tại xã Xuân Tầm từng bước vượt qua những khó khăn, yêu tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình./.

Tin, ảnh: Khánh Chi