Châu Quế Thượng hưởng ứng “Ngày thứ bảy cùng dân”
Ngày xuất bản: 21/10/2019 3:59:00 CH

Hưởng ứng phong trào “Ngày thứ bảy cùng dân” do Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái phát động. Cấp ủy, chính quyền xã Châu Quế Thượng đã đưa phong trào “Ngày thứ bảy cùng dân” đi vào nề nếp, xác định rõ các nội dung công việc để chỉ đạo và tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức xuống cơ sở với nhân dân.

Ngày thứ 7 cùng dân ở xã Châu Quế Thượng

Trong 2 lần ra quân “Ngày thứ bảy cùng dân”, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, giáo viên xã Châu Quế Thượng đã cùng bà con nhân dân ở các thôn bản tiến hành phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải, dọn vệ sinh các tuyến đường với chiều dài gần 5 km với sự tham gia của gần 500 người.

Các hoạt động thiết thực trong “Ngày thứ bảy cùng dân” ở xã Châu Quế Thượng đã tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức xã có cơ hội để tiếp cận, lắng nghe ý kiến của nhân, trực tiếp tham gia các hoạt động cộng đồng cùng nhân dân, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc thực hiện Chỉ thị  05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đồng thời, cụ thể hóa chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Tin, ảnh: Thu Nhài