Các cấp Công đoàn huyện Văn Yên sôi nổi các hoạt động chào mừng 89 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)
Ngày xuất bản: 18/10/2019 2:25:00 CH

Thiết thực chào mừng 89 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019). Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Văn Yên chỉ đạo các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện, quan tâm tổ chức các hoạt động sôi nổi cho chị em nữ công tại cơ sở như: tổ chức gặp mặt, giao lưu tọa đàm, cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; đồng thời tổ chức Hội thi nấu ăn, Hội thi cắm hoa nghệ thuật, bốc thăm trả lời các câu hỏi, kết hợp với Giao lưu văn nghệ, thể thao với các môn: bóng chuyền hơi, bóng chuyền ...… nhằm tạo tinh thần vui tươi, phấn khởi cho chị em nữ công nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam.

Công đoàn khối Đảng - Đoàn thể tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam.

Những hoạt động được diễn ra tại các công đoàn cơ sở đã thu hút đông đảo chị em phụ nữ tham gia; Qua đó, tạo điều kiện cho chị em được giao lưu, chia sẻ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; cũng như xây dựng gia đình hạnh phúc, nâng cao hiệu quả phong trào thi đua “giỏi việc nước - đảm việc nhà”; Đồng thời tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá- hiện đại hoá đất nước, với 8 chữ vàng “Tự tin - tự trọng - trung hậu- đảm đang”./.

Tin, ảnh: Khánh Chi