• Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn làm việc với cán bộ chủ chốt huyện Văn Yên

Ngày xuất bản: 29/10/2020 3:46:00 CH

Tiếp tục chương trình làm việc ngày 28/10, chiều cùng ngày đồng chí Trần Huy Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác số 2 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái đã có buổi làm việc với cán bộ chủ chốt huyện Văn Yên về công tác triển khai nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và thực hiện Chương trình hành động 190 của Tỉnh ủy tại huyện Văn Yên.

• Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Văn Yên

Ngày xuất bản: 29/10/2020 8:33:00 SA

Nhằm thực hiện hợp đồng cam kết trách nhiệm với khách hàng, vừa qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam, Văn phòng Tổng đại lý Dai-ichi Life tại Văn Yên đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Nguyễn Văn Chính - thôn Phúc Linh - xã Lâm Giang là khách hàng đã mua một trong những sản phẩm bảo hiểm “An Tâm Hưng thịnh toàn diện” của Công ty nhưng không may qua đời sớm với số tiền chi trả 1 tỷ 071 triệu đồng.

• 100 học sinh nghèo huyện Văn Yên nhận bổng “Vì em hiếu học”

Ngày xuất bản: 29/10/2020 9:10:00 SA

Vừa qua, Viettel huyện Văn Yên phối hợp với Hội Khuyến học huyện, phòng giáo dục và đào tạo huyện Văn Yên, ban giám hiệu các nhà trường tổ chức trao học bổng Chương trình “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo trên địa bàn 10 xã của huyện.

• Lễ hội Cơm mới Đền Đông Cuông năm 2020

Ngày xuất bản: 28/10/2020 3:49:00 CH

Cùng với các hoạt động Festival "Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Thượng Ngàn", Lễ hội “Cơm mới” đền Đông Cuông năm 2020 được tổ chức trang nghiêm, kết hợp hài hòa giữa phần lễ và phần hội. Đối với phần Lễ, ban tổ chức thực hiện theo đúng phong tục tập quán của địa phương gắn với di tích lịch sử. Phần Hội có chương trình biểu diễn nghệ thuật mang bản sắc văn hóa địa phương của nhân dân trong vùng và hội thi Khéo tay làm cốm.  Mở đầu lễ hội Cơm mới là nghi lễ mổ trâu đen tế Mẫu và hiến sinh cho trời đất vào lúc 0h ngày 27/10 ( tức 0h ngày 11 tháng Chín âm lịch năm Canh Tý)

• Khai mạc Festival thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Thượng Ngàn, Lễ hội Cơm mới Đền Đông Cuông năm 2020