• Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở năm 2020

Ngày xuất bản: 06/11/2020 4:03:00 CH

Ngày 5/11, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị tập huấn các chương trình chuyên đề bồi dưỡng nghiệp vụ; bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở năm 2020 theo hình thức trực tuyến.

• Ghi nhận từ hội thi Hòa giải viên giỏi cấp cơ sở huyện Văn Yên

Ngày xuất bản: 06/11/2020 3:55:00 CH

Trong những năm qua, công tác hòa giải cơ sở trên địa bàn huyện Văn Yên có bước phát triển mới, chất lượng, hiệu quả công tác hòa giải ngày càng cao, góp phần giải quyết kịp thời mâu thuẫn, những tranh chấp phát sinh trong nội bộ nhân dân. Đặc biệt, để giúp đội ngũ hòa giải viên ở cấp cơ sở thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm và vận dụng sáng tạo kiến thức pháp luật,kinh nghiệm thực tiễn vào công tác hòa giải tại khu dân cư. Huyện Văn Yên đã chỉ đạo các ngành thành viên, các địa phương tổ chức hội thi “Hoà giải viên giỏi” cấp cơ sở. Đây được huyện xem  là một trong những hình thức tuyên truyền đơn giản, thiết thực và hiệu quả.

• Thẩm định, xét công nhận xã Mậu Đông đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày xuất bản: 05/11/2020 10:12:00 CH

Sáng ngày 5/11/2020, Hội đồng thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị thẩm định kết quả xây dựng nông thôn xã Mậu Đông, huyện Văn Yên. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thẩm định tỉnh; các thành viên Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh. Về phía huyện Văn Yên có đồng chí Doãn Văn Thủy – Phó chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Văn Yên, các thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Văn Yên.

• Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Văn Yên chi trả quyền lợi Bảo hiểm Bảo an Tín dụng cho khách hàng trên địa bàn huyện

Ngày xuất bản: 02/11/2020 4:27:00 CH

Ngày 2/10/2020, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Văn Yên phối hợp với Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Phú Thọ chi trả quyền lợi cho khách hàng vay vốn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Văn Yên với số tiền là 92.138.500 đồng.

• Đảng bộ xã Yên Phú tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ công ty cổ phần tập đoàn Thái Dương

Ngày xuất bản: 02/11/2020 4:08:00 CH

Ngày 30/10/2020  Đảng bộ xã Yên Phú tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Dương. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đỗ Quang Minh - UVBCH Đảng bộ Tỉnh,  Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh; Đồng chí Vũ Minh Huê - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo Cơ quan Tổ chức - Nội vụ, Ban Tuyên giáo, Công an huyện; lãnh đạo thường trực đảng ủy xã Đại Phác, Đông Cuông lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền xã Yên Phú.

• 36-40 of 2839<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >