• Huyện Văn Yên làm việc với Công ty TNHH Hương gia vị Sơn Hà

Ngày xuất bản: 13/11/2019 3:49:00 CH

Vừa qua, huyện Văn Yên đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Hương gia vị Sơn Hà. Làm việc với công ty về phía huyện Văn Yên có đồng chí Vũ Quang Hải- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng NN và PTNT huyện, phòng Kinh tế và Hạ tầng, lãnh đạo Trung tâm dịch vụ, hỗ trợ phát triển nông nghiệp, lãnh đạo Văn phòng cấp ủy và Chính quyền huyện và đại diện lãnh đạo UBND các xã Mỏ Vàng, Châu Quế Hạ, Xuân Tầm, Viễn Sơn.

• Chi hội chữ thập đỏ tổ dân phố số 5- thị trấn Mậu A tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ IV năm 2019

Ngày xuất bản: 13/11/2019 2:01:00 CH

Trong 2 ngày 9-10/11/2019, Chi hội chữ thập đỏ tổ dân phố số 5- thị trấn Mậu A tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ IV năm 2019. Dự và cổ vũ cho giải bóng chuyền hơi có lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của thị trấn, lãnh đạo tổ dân phố số 5, cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên tham gia giải.

• VNPT Yên Bái trao thưởng đợt 1 chương trình “Lắp truyền hình VNPT - Rinh Tivi 4k”

Ngày xuất bản: 13/11/2019 11:13:00 SA

Ngày 09/11/2019, tại thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, VNPT Yên Bái tổ chức Lễ trao thưởng đợt 1 chương trình “Lắp truyền hình VNPT - Rinh Tivi 4k” cho khách hàng may mắn tại Yên Bái. Dự buổi lễ có lãnh đạo VNPT Yên Bái, lãnh đạo phòng kinh tế- hạ tầng huyện Văn Yên, lãnh đạo Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện, VNPT huyện Văn Yên, và các điểm bán tiêu biểu của huyện Văn Yên.

• Văn Yên cải cách TTHC theo hướng chuyên nghiệp và phát triển

Ngày xuất bản: 13/11/2019 11:05:00 SA

Thời gian qua, huyện Văn Yên đã tăng cường đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo; quyết liệt trong khâu điều hành, chấn chỉnh hoạt động của cơ chế một cửa, một cửa liên thông; cải thiện tinh thần, thái độ phục vụ, kỷ cương công vụ trong quá trình tiếp nhận, giải quyết các thủ tục hành chính trên địa bàn. Vì vậy, chất lượng cải cách thủ tục hành chính ngày càng được nâng cao theo hướng chuyên nghiệp và phát triển.

• Lan tỏa sâu rộng cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp trong đoàn viên thanh niên” năm 2019

Ngày xuất bản: 11/11/2019 3:11:00 CH

Năm 2019, huyện Văn Yên đã phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp trong đoàn viên thanh niên”. Cuộc thi nhằm thúc đẩy, cổ vũ, khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp; kích thích sự sáng tạo, năng động, truyền nguồn cảm hứng kinh doanh, khơi dậy và ươm mầm những ý tưởng khởi nghiệp, đam mê, khát vọng làm giàu chính đáng trong đoàn viên, thanh niên. Đây cũng là sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên tạo lập các dự án ý tưởng khởi nghiệp; tìm hiểu về kinh doanh, có cơ hội trải nghiệm thực tế để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức trong kinh doanh…qua đó thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức kinh tế, xã hội đối với các ý tưởng khởi nghiệp.

• 31-35 of 1830<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >