• Đền Nhược Sơn tổ chức Lễ hội Cơm mới năm 2020

Ngày xuất bản: 07/11/2020 10:50:00 CH

Ngày 5/11/2020 tức ngày 20/9 năm Canh Tý xã Châu Quế Hạ đã tiến hành tổ chức lễ hội cơm mới Đền Nhược Sơn năm 2020.Dự lễ hội có đồng chí Lã Thị Liền - UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện Văn Yên, xã Châu Quế Hạ và đông đảo du khách thập phương.

• Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái làm việc tại xã Quang Minh

Ngày xuất bản: 06/11/2020 5:03:00 CH

Chiều ngày 5/11/2020, Hội đồng thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị thẩm định kết quả xây dựng nông thôn xã Quang Minh. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thẩm định tỉnh; các thành viên Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh. Về phía huyện Văn Yên có đồng chí Hà Đức Anh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Doãn Văn Thủy – Phó chủ tịch UBND huyện, các thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Văn Yên.

• Huyện Văn Yên đã tổ chức khai mạc hội nghị tuyên truyền, cung cấp thông tin cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2020

Ngày xuất bản: 06/11/2020 5:00:00 CH

Ngày 6/11/2020, huyện Văn Yên đã tổ chức khai mạc hội nghị tuyên truyền, cung cấp thông tin cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2020, dự hội nghị có đồng chí Hoàng Viễn UVBTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo ban tuyên giáo huyện ủy, phòng tư pháp, phòng dân tộc, trung tâm y tế huyện, công an huyện, phòng dân tộc huyện và 106 đại biểu là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số thuộc các xã trên địa bàn huyện Văn Yên.

• Họp Ban chỉ đạo lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Chu Văn An và đón Huân chương lao động hạng nhất

Ngày xuất bản: 06/11/2020 4:27:00 CH

Để chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THPT Chu Văn An và đón nhận Huân chương lao động hạng nhất, vừa qua, đồng chí Lã Thị Liền, UVBTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Văn Yên trưởng ban chỉ đạo lễ kỷ niệm đã chủ trì cuộc họp bàn về nội dung, hình thức và điều kiện tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THPT Chu Văn An, dự, tham gia cuộc họp có lãnh đạo phòng chuyên môn sở giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái, các đồng chí thành viên ban chỉ đạo, ban tổ chức lễ kỷ niệm.

• Đồng chí Vũ Minh Huê – Phó bí thư thường trực huyện ủy làm việc về triển khai thực hiện xây dựng tuyến đường hoa trên trục đường Yên Bái – Khe Sang đoạn qua địa phận xã Đông Cuông

Ngày xuất bản: 06/11/2020 4:12:00 CH

Ngày 6/11/2020, Đoàn công tác của huyện ủy Văn Yên do đồng chí Vũ Minh Huê – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Văn Yên làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã, trưởng các ngành đoàn thể và bí thư các thôn Cầu Khai, Sặt Ngọt, Bến Đền, Trung Tâm, Gốc Quân, Sân Bay về việc triển khai thực hiện xây dựng tuyến đường hoa trên trục đường Yên Bái – Khe Sang đoạn qua địa phận xã Đông Cuông.

• 26-30 of 2834<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >