• Đảng bộ huyện Văn Yên tích cực chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ các cấp

Ngày xuất bản: 14/11/2019 3:25:00 CH

Thực hiện Chỉ thị số 35 ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thời gian này, Đảng bộ huyện Văn Yên đang lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy đảng cơ sở chuẩn bị tổ chức Đại hội chi bộ ở cấp mình, đang tích cực chuẩn bị cho việc tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện Văn Yên khoá XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ chính trị, xây dựng hệ thống văn kiện, chuẩn bị nhân sự và bầu cấp ủy, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, yêu cầu của đại hội đảng các cấp …Bài viết của PV Thu Nhài.

• Nông dân Văn Yên tập trung chăm sóc cây vụ đông

Ngày xuất bản: 14/11/2019 3:07:00 CH

Từ nhiều năm nay, cây ngô đông trồng trên đất ruộng 2 vụ lúa vẫn là cây trồng chủ lực trong vụ đông và thành vụ sản xuất chính đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người nông dân. Đến thời điểm hiện tại, nông dân ở các địa phương trong huyện đã gieo trồng hoàn thành 1.750 ha cây ngô đông. Hiện tại bà con nông dân các địa phương trên địa bàn huyện đang tập trung chăm sóc tập đoàn cây vụ đông, nhất là cây ngô đông.

• Nông nghiệp Văn Yên vững bước đi lên

Ngày xuất bản: 14/11/2019 2:49:00 CH

Cách đây 74 năm, ngay sau khi nước nhà giành độc lập, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh thành lập Bộ Canh nông với nhiệm vụ chăm lo chỉ đạo phát triển nền nông, lâm nghiệp nước nhà. Ngày 18/6/2015, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 890/QĐ-TTg lấy ngày 14-11 là ngày truyền thống của ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam. Đồng hành với ngành Nông nghiệp và PTNT của cả nước, của tỉnh Yên Bái, ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Văn Yên đã có sự thay đổi theo yêu cầu phát triển kinh tế của từng thời kỳ. Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Nông nghiệp và PTNT luôn đoàn kết nhất trí, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, đấu tranh với đói nghèo, thiên tai, địch họa và trưởng thành vượt bậc về nhiều mặt và đạt được nhiều thành tựu to lớn và khá toàn diện trong sự phát triển của ngành kinh tế nông, lâm nghiệp, thủy sản. Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Văn Yên, Phóng viên Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Văn Yên có cuộc trao đổi với đồng chí Đỗ Quang Trung - Phó trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Văn Yên.

• Huyện ủy Văn Yên tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập Chi bộ Chi nhánh Công ty TNHH Hương gia vị Sơn Hà

Ngày xuất bản: 14/11/2019 2:06:00 CH

Ngày 12/11/2019, Huyện ủy Văn Yên đã tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập Chi bộ Chi nhánh Công ty TNHH Hương gia vị Sơn Hà. Dự hội nghị có đồng chí Hà Đức Anh - Phó bí thư thường trực Huyện Uỷ, Đảng bộ Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái, các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo, chuyên viên cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền xã Yên Hợp, Yên Phú cùng toàn bộ Đảng viên trong Chi bộ chi nhánh tại Yên Bái Công ty TNHH Hương gia vị Sơn Hà.

• Sở y tế tỉnh Yên Bái thẩm định xã đạt tiêu chí Quốc gia về y tế giai đoạn đến năm 2020 tại huyện Văn Yên

Ngày xuất bản: 14/11/2019 11:06:00 SA

Ngày 12-13/11/2019, Đoàn thẩm định, thẩm định lại xã đạt tiêu chí quốc gia về y tế xã giai đoạn đến 2020 tỉnh Yên Bái đã tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã giai đoạn đến năm 2020 tại 4 xã: Châu Quế Hạ, An Bình, Đại Sơn và Đại Phác của huyện Văn Yên.

• 21-25 of 1830<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >