• Tặng quà cho người cao tuổi neo đơn và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nà Hẩu

Ngày xuất bản: 22/10/2019 2:36:00 CH

Hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, vừa qua, Đồng chí  Nguyễn Công Hoan, Trưởng ban đại diện người cao tuổi huyện - Phó ban thường trực ban chỉ đạo tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam huyện Văn Yên đã đến xã Nà Hẩu thăm, tặng quà cho 2 người cao tuổi neo đơn và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2019, gồm bà Bàn Thị Sao, sinh năm 1945 tại thôn Bản Tát và bà Sùng Thị Chư sinh năm 1944 thôn Trung Tâm cùng đi có lãnh đạo đảng ủy, chính quyền, ban đại diện hội người cao tuổi xã Nà Hẩu.

• Đội quản lý hành chính về trật tự xã hội Công An huyện Văn Yên cấp chứng minh thư cho công dân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện, người già, người tàn tật tại thị trấn Mậu A

Ngày xuất bản: 22/10/2019 1:54:00 CH

Thực hiện cuộc vận động “Xây dựng người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” do Bộ Công an và Công an tỉnh Yên Bái phát động và hưởng ứng phong trào “Ngày thứ bảy cùng dân”.

• Châu Quế Thượng hưởng ứng “Ngày thứ bảy cùng dân”

Ngày xuất bản: 21/10/2019 3:59:00 CH

Hưởng ứng phong trào “Ngày thứ bảy cùng dân” do Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái phát động. Cấp ủy, chính quyền xã Châu Quế Thượng đã đưa phong trào “Ngày thứ bảy cùng dân” đi vào nề nếp, xác định rõ các nội dung công việc để chỉ đạo và tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức xuống cơ sở với nhân dân.

• BCĐ tháng hành động vì người cao tuổi huyện Văn Yên tặng quà nhân Tháng hành động vì Người cao tuổi năm 2019

Ngày xuất bản: 21/10/2019 3:43:00 CH

Nhân tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Ban chỉ đạo tháng hành động vì người cao tuổi huyện Văn Yên đã thành lập các đoàn đi thăm và tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

• Hội LHPN xã Tân Hợp tổ chức Hội thi tuyên truyền bảo vệ môi trường

Ngày xuất bản: 21/10/2019 3:31:00 CH

Nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền về bảo vệ môi trường và vai trò của cán bộ, hội viên phụ nữ trong việc hưởng ứng và vận động nhân dân tham gia bảo vệ môi trường, tối ngày 19/10/2019, Hội LHPN xã Tân Hợp tổ chức Hội thi tuyên truyền bảo vệ môi trường. Dự hội thi có lãnh đạo hội LHPN huyện, lãnh đạo xã Tân Hợp và đông đảo bà con nhân dân xã Tân Hợp.

• 51-55 of 1796<  ...  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  ...  >