• Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Văn Yên tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2019

Ngày xuất bản: 24/10/2019 4:23:00 CH

Chiều ngày 22/10/2019, Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Văn Yên tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2019. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Minh Đức - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Văn Yên; Đồng chí Hoàng Ngọc Giang - Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Văn Yên, cùng các đồng chí thành viên Ban đại diện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; đại diện đoàn thể nhận ủy thác.

• Đ/c Luyện Hữu Chung - Bí thư Huyện ủy Văn Yên kiểm tra tại xã Đông An

Ngày xuất bản: 23/10/2019 4:17:00 CH

Sáng ngày 23/10/2019, đoàn công tác của huyện Văn Yên do đồng chí Luyện Hữu Chung - Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương 10 tháng năm 2019, công tác xây dựng nông thôn mới và tiến độ triển khai kế hoạch số 185 của huyện ủy về thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Cùng đi có đồng chí Hoàng Viễn - Phó chủ tịch UBND huyện; thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện, lãnh đạo một số phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Kinh tế - hạ tầng, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng cấp ủy và chính quyền huyện.

• Văn Yên tổng kết 10 năm phong trào thi đua “Dân vận khéo”

Ngày xuất bản: 22/10/2019 3:44:00 CH

Ngày 18/10/2019, đảng bộ huyện Văn Yên đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”. Dự hội nghị có đồng chí Hà Đức Anh - Phó bí thư thường trực huyện ủy Văn Yên, đồng chí Vũ Quang Hải - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Văn Yên, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, bí thư, phó bí thư thường trực các chi đảng bộ cơ sở cùng các tổ chức, cá nhân gương điển hình tiên tiến trong thực hiện phong trào thi đua dân vận khéo của huyện.

• Văn Yên tập trung điều tra, thu thập thông tin kinh tế - xã hội của 53 dân tộc thiểu số năm 2019

Ngày xuất bản: 22/10/2019 3:08:00 CH

Hiện nay, Chi cục Thống kê huyện Văn Yên đang phối hợp với Phòng Dân tộc huyện tập trung thực hiện điều tra, thu thập thông tin kinh tế- xã hội của 53 dân tộc thiểu số (DTTS) năm 2019.

• Công đoàn cơ sở Trường TH & THCS Đông Cuông ra mắt CLB phụ nữ 4 phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”

Ngày xuất bản: 22/10/2019 2:46:00 CH

Vừa qua, Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Đông Cuông ra mắt câu lạc bộ phụ nữ 4 phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Dự lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Yên, các đồng chí trong ban thường vụ, ban nữ công LĐLĐ huyện, Lãnh đạo xã Đông Cuông, các câu lạc bộ nữ công công đoàn trong huyện, Trưởng cụm thi đua công đoàn, ban giám hiệu trường TH&THCS Đông Cuông và các đoàn viên công đoàn của nhà trường.

• 46-50 of 1796<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >