• Lực lượng vũ trang Văn Yên với tinh thần “chống dịch như chống giặc”

Ngày xuất bản: 10/04/2020 9:56:00 CH

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19, để đảm bảo phòng chống dịch bệnh hiệu quả trong lực lượng vũ trang, Ban CHQS huyện Văn Yên đã đẩy mạnh tuyên truyền, chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng tránh dịch bệnh lây nhiễm vào đơn vị và cộng đồng.

• Huyện Văn Yên quyết liệt phòng, chống dịch COVID - 19

Ngày xuất bản: 10/04/2020 4:48:00 CH

Văn Yên là địa phương chưa phát hiện trường hợp nào nhiễm bệnh Covid - 19, song với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Huyện uỷ, UBND huyện, các cơ quan, ban ngành, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Văn Yên đã và đang chủ động triển khai nhiều biện pháp, tập trung huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc với nhiều hoạt động cụ thể nhằm kiểm soát chặt chẽ, khống chế dịch bệnh lây lan.

• Phong Dụ Hạ đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Ngày xuất bản: 10/04/2020 4:07:00 CH

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ, Đảng ủy, chính quyền xã Phong Dụ Hạ đã khẩn trương triển khai công tác phòng chống dịch Covid - 19 trong tình hình mới.

• Nhà may Nguyệt Bạch thị trấn Mậu A may tặng gần 5 nghìn khẩu trang, kính mũ chống dịch COVD - 19

Ngày xuất bản: 10/04/2020 4:03:00 CH

Xuất phát từ suy nghĩ “làm gì để chung tay phòng chống dịch Covid-19”, là một thợ may, chị Bạch Nguyệt đã cùng chị Tống Trang và chị em tổ dân phố 1, thị trấn Mậu A đã quyên góp kinh phí, góp công, góp sức may những chiếc khẩu trang xinh xắn phát miễn phí cho cộng đồng, để giúp bảo vệ sức khỏe bản thân và người xung quanh trước diễn biến phức tạp của dịch COVID - 19.

• Thị trấn Mậu A đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí

Ngày xuất bản: 10/04/2020 3:56:00 CH

Là trung tâm kinh tế, chính trị của huyện Văn Yên với tốc độ phát triển đô thị khá nhanh, đa dạng và phong phú. Thời gian qua, thị trấn Mậu A đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí với việc triển khai đồng bộ các giải pháp đấu tranh, ngăn ngừa, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm hành vi tham nhũng, lãng phí.

• 1-5 of 2245<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >