• Chi bộ trường Mầm non Nà Hẩu tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Ngày xuất bản: 10/12/2019 3:32:00 CH

Ngày 09/12/2019, Chi bộ trường Mầm non Nà Hẩu đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Dự Đại hội có lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền xã Nà Hẩu, đại diện các chi bộ trên địa bàn xã, cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ trường Mầm non.

• Tự tin xin ra khỏi hộ nghèo

Ngày xuất bản: 10/12/2019 3:06:00 CH

Ở Văn Yên hiện nay đã xuất hiện ngày càng nhiều hộ dân tự nguyện và thực tâm viết đơn xin ra khỏi hộ nghèo. Điều này đang dần khẳng định sự thay đổi về nhận thức, ý chí tự lực, đồng thời loại bỏ dần tư tưởng trông chờ, ỷ lại của người dân, nhất là hộ nghèo. Đặc biệt hơn là giảm bớt gánh nặng cho xã hội, làm gương cho con cháu noi theo.

• Khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” do quỹ Thiện Tâm của tập đoàn VinGroup tài trợ trên địa bàn xã Xuân Tầm

Ngày xuất bản: 10/12/2019 2:46:00 CH

Quỹ Thiện Tâm của tập đoàn VinGroup đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình 5,2km đường “Thắp sáng đường quê” tại xã Xuân Tầm. Dự buổi lễ có lãnh đạo hội CTĐ tỉnh Yên Bái, lãnh đạo xã Xuân Tầm và bà con nhân dân 4 thôn của xã Xuân Tầm.

• Đồng chí Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh kiểm tra tình hình phát triển kinh tế - xã hội và khảo sát tuyến đường giao thông Gia Hội - Đông An

Ngày xuất bản: 09/12/2019 4:43:00 CH

Ngày 08/12/2019, Đoàn công tác của Tỉnh ủy Yên Bái do đồng chí Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dẫn đầu đã đã kiểm tra nắm tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025 và khảo sát một số tuyến đường giao thông tại huyện Văn Yên. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; Ban Tổ chức Tỉnh ủy; sở Giao thông và Vận tải và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy. Về phía huyện Văn Yên có đồng chí Luyện Hữu Chung - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hà Đức Anh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Vũ Quang Hải - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí UVBTV Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng ban, cơ quan, đơn vị của huyện cùng lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, các ngành đoàn thể các xã Phong Dụ Thượng, Phong Dụ Hạ và Đông An.

• Văn Yên khách hàng thứ 2 trúng thưởng Chương trình "Lắp truyền hình - Rinh Tivi khủng” của VNPT Yên Bái

Ngày xuất bản: 09/12/2019 4:06:00 CH

Ngày 06/12/2019, VNPT Yên Bái tổ chức Lễ trao thưởng đợt 2 chương trình “Lắp truyền hình - Rinh Tivi khủng” cho ông Lê Kim Hải, thôn An Phú, xã An Thịnh, huyện Văn Yên, khách hàng may mắn thứ 2 tại Yên Bái.

• 1-5 of 1881<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >